Trà Lĩnh: Phát động “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em”; ủng hộ chương trình “Cùng em vượt khó” và hưởng ứng tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm năm 2019

Ngày 23/4, huyện Trà Lĩnh tổ chức Lễ phát động “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em”, ủng hộ chương trình “Cùng em vượt khó” và hưởng ứng tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm năm 2019.

Toàn cảnh lễ phát động

Lễ phát động diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực như truyền thông các nội dung nhằm đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình - phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại phụ nữ, trẻ em, phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống; An toàn cho phụ nữ và trẻ em nơi công cộng, trong trường học, nơi làm việc, ngoài xã hội, trên môi trường mạng; An toàn trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại buổi lễ, 90 suất mũ bảo hiểm đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 10 suất quà trao cho hội viên phụ nữ nghèo. Các đại biểu tham dự ủng hộ chương trình “Cùng em đến trường” với tổng số tiền 27.550.000 đồng và diễu hành cổ động với quãng đường 01km.

Diễu hành cổ động chung tay vì sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Buổi lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức của các cấp hội, cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân hưởng ứng bằng những việc làm phù hợp, đồng thời huy động các cấp, ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng chung tay xây dựng môi trường an toàn để phụ nữ và trẻ em có cơ hội phát triển toàn diện và phát huy hết tiềm năng của mình./.

Thanh Huyền - Nông Thương

Chuyên mục: