Giải bóng chuyền hơi CN,VC,LĐ huyện lần thứ II năm 2019

Trong 2 ngày 25 – 26/5, Liên đoàn lao động huyện Trà Lĩnh tổ chức giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động huyện lần thứ II năm 2019.

Giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động huyện lần thứ II năm 2019

Tham gia giải có trên 300 vận động viên đến từ 29 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Các đội tham gia thi đấu 2 nội dung: đồng đội nữ và nam nữ phối hợp, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội bóng nhất bảng và nhì bảng có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, kịch tính thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Giải bóng chuyền hơi là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị.

Ban tổ chức trao giải nhất nội dung đồng đội nữ và nam nữ phối hợp

 Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung đồng đội nữ cho công đoàn Trường tiểu học Quốc Toản. Giải nhất nội dung nam nữ phối hợp cho công đoàn Trung tâm y tế huyện. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 2 giải nhì và 4 giải ba cho các đội đạt thành tích tại giải đấu lần này.

Mạnh Quân

Chuyên mục: